Impara Lingue Online! |
||
|
|
||||||||
Vogliamo andare al cinema.
|
எங்களுக்கு ஒரு சினிமாவிற்கு போகவேண்டும்.
eṅkaḷukku oru ciṉimāviṟku pōkavēṇṭum.
|
||
Oggi danno un bel film.
|
இன்று ஒரு நல்ல சினிமா நடந்து கொண்டு இருக்கிறது.
Iṉṟu oru nalla ciṉimā naṭantu koṇṭu irukkiṟatu.
|
||
Il film è appena uscito.
|
புத்தம் புதிய சினிமா.
Puttam putiya ciṉimā.
| ||
Dov’è la cassa?
|
டிக்கெட் வாங்கும் இடம் எங்கு உள்ளது?
Ṭikkeṭ vāṅkum iṭam eṅku uḷḷatu?
|
||
Ci sono ancora posti liberi?
|
டிக்கெட் கிடைக்குமா?
Ṭikkeṭ kiṭaikkumā?
|
||
Quanto costano i biglietti?
|
அனுமதி டிக்கெட்டின் விலை என்ன?
Aṉumati ṭikkeṭṭiṉ vilai eṉṉa?
| ||
Quando comincia lo spettacolo?
|
சினிமா எப்பொழுது ஆரம்பமாகிறது?
Ciṉimā eppoḻutu ārampamākiṟatu?
|
||
Quanto dura il film?
|
சினிமா எவ்வளவு நேரம்?
Ciṉimā evvaḷavu nēram?
|
||
Si possono riservare dei biglietti?
|
டிக்கெட் முன்பதிவு செய்ய முடியுமா?
Ṭikkeṭ muṉpativu ceyya muṭiyumā?
| ||
Io vorrei sedermi dietro.
|
எனக்கு பின்புறம் உட்கார வேண்டும்.
Eṉakku piṉpuṟam uṭkāra vēṇṭum.
|
||
Io vorrei sedermi davanti.
|
எனக்கு முன்புறம் உட்கார வேண்டும்.
Eṉakku muṉpuṟam uṭkāra vēṇṭum.
|
||
Io vorrei sedermi al centro.
|
எனக்கு நடுவில் உட்கார வேண்டும்.
Eṉakku naṭuvil uṭkāra vēṇṭum.
| ||
Il film è stato emozionante.
|
சினிமா பரபரப்பு ஊட்டுவதாக இருந்தது.
Ciṉimā paraparappu ūṭṭuvatāka iruntatu.
|
||
Il film non era noioso.
|
சினிமா அறுவையாக இல்லை.
Ciṉimā aṟuvaiyāka illai.
|
||
Ma il libro su cui si basa il film era meglio.
|
ஆனாலும் புத்தகம் இதைவிட நன்றாக இருந்தது.
Āṉālum puttakam itaiviṭa naṉṟāka iruntatu.
| ||
Com’era la colonna sonora?
|
இசை எப்படி இருந்தது?
Icai eppaṭi iruntatu?
|
||
Com’erano gli attori?
|
நடிகர்கள் எப்படி இருந்தார்கள்?
Naṭikarkaḷ eppaṭi iruntārkaḷ?
|
||
C’erano i sottotitoli in inglese?
|
ஆங்கிலத்தில் துணைஉரை இருந்ததா?
Āṅkilattil tuṇai'urai iruntatā?
| ||