Impara Lingue Online! |
||
|
|
||||||||
Ieri era sabato.
|
நேற்று சனிக்கிழமை.
nēṟṟu caṉikkiḻamai.
|
||
Ieri sono stato al cinema.
|
நான் நேற்று ஒரு திரைஅரங்கத்தில் இருந்தேன்.
Nāṉ nēṟṟu oru tirai'araṅkattil iruntēṉ.
|
||
Il film era interessante.
|
திரைப்படம் சுவாரசியமாக இருந்தது.
Tiraippaṭam cuvāraciyamāka iruntatu.
| ||
Oggi è domenica.
|
இன்று ஞாயிற்றுகிழமை.
Iṉṟu ñāyiṟṟukiḻamai.
|
||
Oggi non lavoro.
|
நான் இன்று வேலை செய்யப்போவது இல்லை.
Nāṉ iṉṟu vēlai ceyyappōvatu illai.
|
||
Resto a casa.
|
நான் என் வீட்டில் தான் இருக்கின்றேன்.
Nāṉ eṉ vīṭṭil tāṉ irukkiṉṟēṉ.
| ||
Domani è lunedì.
|
நாளை திங்கட்கிழமை.
Nāḷai tiṅkaṭkiḻamai.
|
||
Domani lavoro di nuovo.
|
நான் நாளை மீண்டும் வேலைக்குச் செல்வேன்.
Nāṉ nāḷai mīṇṭum vēlaikkuc celvēṉ.
|
||
Lavoro in ufficio.
|
நான் ஓர் அலுவலகத்தில் பணி புரிகிறேன்.
Nāṉ ōr aluvalakattil paṇi purikiṟēṉ.
| ||
Chi è?
|
இது யார்?
Itu yār?
|
||
È Peter.
|
இது பீட்டர்.
Itu pīṭṭar.
|
||
Peter è uno studente.
|
பீட்டர் ஒரு மாணவன்.
Pīṭṭar oru māṇavaṉ.
| ||
Questa chi è?
|
இது யார்?
Itu yār?
|
||
Questa è Martha.
|
இது மார்த்தா.
Itu mārttā.
|
||
Martha è una segretaria.
|
மார்த்தா ஓர் உதவியாளர் (செயலாளர்).
Mārttā ōr utaviyāḷar (ceyalāḷar).
| ||
Peter e Martha sono amici.
|
பீட்டரும் மார்த்தாவும் நண்பர்கள்.
Pīṭṭarum mārttāvum naṇparkaḷ.
|
||
Peter è l’amico di Martha.
|
பீட்டர் மார்த்தாவின் நண்பன்.
Pīṭṭar mārttāviṉ naṇpaṉ.
|
||
Martha è l’amica di Peter.
|
மார்த்தா பீட்டரின் தோழி.
Mārttā pīṭṭariṉ tōḻi.
| ||