Impara Lingue Online! |
||
|
|
||||||||
La doccia non funziona.
|
ஷவர் வேலை செய்யவில்லை.
ṣavar vēlai ceyyavillai.
|
||
Non c’è acqua calda.
|
தண்ணீர் சூடாக இல்லை.
Taṇṇīr cūṭāka illai.
|
||
Può farla riparare?
|
நீங்கள் இதை பழுது பார்த்து சரியாக்க முடியுமா?
Nīṅkaḷ itai paḻutu pārttu cariyākka muṭiyumā?
| ||
Nella stanza non c’è il telefono.
|
அறையில் தொலைபேசி இல்லை.
Aṟaiyil tolaipēci illai.
|
||
Nella stanza non c’è il televisore.
|
அறையில் தொலைகாட்சி/டெலிவிஷன் இல்லை.
Aṟaiyil tolaikāṭci/ṭeliviṣaṉ illai.
|
||
La stanza non ha la terrazza.
|
அறையோடு சேர்ந்த பால்கனி இல்லை.
Aṟaiyōṭu cērnta pālkaṉi illai.
| ||
Nella camera c’è troppo rumore.
|
அறை மிகவும் சத்தமுள்ளதாக இருக்கிறது.
Aṟai mikavum cattamuḷḷatāka irukkiṟatu.
|
||
La camera è troppo piccola.
|
அறை மிகவும் சிறியதாக இருக்கிறது.
Aṟai mikavum ciṟiyatāka irukkiṟatu.
|
||
La camera è troppo scura.
|
அறை மிகவும் இருட்டாக இருக்கிறது.
Aṟai mikavum iruṭṭāka irukkiṟatu.
| ||
Il riscaldamento non funziona.
|
ஹீட்டர் வேலை செய்யவில்லை.
Hīṭṭar vēlai ceyyavillai.
|
||
L’aria condizionata non funziona.
|
ஏர் கண்டிஷன் வேலை செய்யவில்லை.
Ēr kaṇṭiṣaṉ vēlai ceyyavillai.
|
||
Il televisore è guasto.
|
தொலைக்காட்சி வேலை செய்யவில்லை.
Tolaikkāṭci vēlai ceyyavillai.
| ||
Questa non mi piace.
|
எனக்கு இது பிடிக்கவில்லை.
Eṉakku itu piṭikkavillai.
|
||
Questa è troppo cara.
|
அது மிகவும் விலைஉயர்ந்ததாக இருக்கிறது.
Atu mikavum vilai'uyarntatāka irukkiṟatu.
|
||
Avete qualcosa di più economico?
|
உங்களிடம் இதைவிட மலிவாக எதுவும் இருக்கிறதா?
Uṅkaḷiṭam itaiviṭa malivāka etuvum irukkiṟatā?
| ||
C’è un ostello della gioventù qui vicino?
|
இங்கு அருகில் ஏதும் இளைஞர் விடுதி இருக்கிறதா?
Iṅku arukil ētum iḷaiñar viṭuti irukkiṟatā?
|
||
C’è una pensione qui vicino?
|
இங்கு அருகில் ஏதும் லாட்ஜ் / கெஸ்ட் ஹவுஸ் இருக்கிறதா?
Iṅku arukil ētum lāṭj/ kesṭ havus irukkiṟatā?
|
||
C’è un ristorante qui vicino?
|
இங்கு அருகில் ஏதும் உணவகம் இருக்கிறதா?
Iṅku arukil ētum uṇavakam irukkiṟatā?
| ||