Impara Lingue Online! |
||
|
|
||||||||
Scusi!
|
மன்னிக்கவும்!
maṉṉikkavum!
|
||
Che ora è (Che ore sono), per favore?
|
இப்பொழுது மணி என்ன ஆகிறது?
Ippoḻutu maṇi eṉṉa ākiṟatu?
|
||
Grazie mille.
|
மிகவும் நன்றி.
Mikavum naṉṟi.
| ||
È l’una.
|
இப்பொழுது மணி ஒன்று.
Ippoḻutu maṇi oṉṟu.
|
||
Sono le due.
|
இப்பொழுது மணி இரண்டு.
Ippoḻutu maṇi iraṇṭu.
|
||
Sono le tre.
|
இப்பொழுது மணி மூன்று.
Ippoḻutu maṇi mūṉṟu.
| ||
Sono le quattro.
|
இப்பொழுது மணி நான்கு.
Ippoḻutu maṇi nāṉku.
|
||
Sono le cinque.
|
இப்பொழுது மணி ஐந்து.
Ippoḻutu maṇi aintu.
|
||
Sono le sei.
|
இப்பொழுது மணி ஆறு.
Ippoḻutu maṇi āṟu.
| ||
Sono le sette.
|
இப்பொழுது மணி ஏழு.
Ippoḻutu maṇi ēḻu.
|
||
Sono le otto.
|
இப்பொழுது மணி எட்டு.
Ippoḻutu maṇi eṭṭu.
|
||
Sono le nove.
|
இப்பொழுது மணி ஒன்பது.
Ippoḻutu maṇi oṉpatu.
| ||
Sono le dieci.
|
இப்பொழுது மணி பத்து.
Ippoḻutu maṇi pattu.
|
||
Sono le undici.
|
இப்பொழுது மணி பதினொன்று.
Ippoḻutu maṇi patiṉoṉṟu.
|
||
Sono le dodici (è mezzogiorno, è mezzanotte).
|
இப்பொழுது மணி பன்னிரண்டு.
Ippoḻutu maṇi paṉṉiraṇṭu.
| ||
Un minuto ha sessanta secondi.
|
ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது விநாடிகள் உள்ளன.
Oru nimiṭattil aṟupatu vināṭikaḷ uḷḷaṉa.
|
||
Un’ora ha sessanta minuti.
|
ஒரு மணி நேரத்தில் அறுபது நிமிடங்கள் உள்ளன.
Oru maṇi nērattil aṟupatu nimiṭaṅkaḷ uḷḷaṉa.
|
||
Un giorno ha ventiquattro ore.
|
ஒரு தினத்தில் இருபத்து நான்கு மணி நேரம் உள்ளது.
Oru tiṉattil irupattu nāṉku maṇi nēram uḷḷatu.
| ||