Impara Lingue Online! |
||
|
|
||||||||
John è di Londra.
|
ஜான் லண்டனிலிருந்து வருகிறான்.
jāṉ laṇṭaṉiliruntu varukiṟāṉ.
|
||
Londra si trova in Inghilterra.
|
லண்டன் கிரேட் பிரிடனில் உள்ளது.
Laṇṭaṉ kirēṭ piriṭaṉil uḷḷatu.
|
||
Lui parla inglese.
|
அவன் ஆங்கிலம் பேசுகிறான்.
Avaṉ āṅkilam pēcukiṟāṉ.
| ||
Maria è di Madrid.
|
மரியா மாட்ரிடிலிருந்து வருகிறாள்.
Mariyā māṭriṭiliruntu varukiṟāḷ.
|
||
Madrid si trova in Spagna.
|
மாட்ரிட் ஸ்பெயின் நாட்டில் உள்ளது.
Māṭriṭ speyiṉ nāṭṭil uḷḷatu.
|
||
Lei parla spagnolo.
|
அவள் ஸ்பெயின் மொழி பேசுகிறாள்.
Avaḷ speyiṉ moḻi pēcukiṟāḷ.
| ||
Peter e Martha sono di Berlino.
|
பீட்டரும் மார்தாவும் பெர்லினிலிருந்து வருகிறார்கள்.
Pīṭṭarum mārtāvum perliṉiliruntu varukiṟārkaḷ.
|
||
Berlino si trova in Germania.
|
பெர்லின் ஜெர்மன் நாட்டில் உள்ளது.
Perliṉ jermaṉ nāṭṭil uḷḷatu.
|
||
Parlate tedesco voi due?
|
நீங்கள் இருவரும் ஜெர்மன் மொழி பேசுவீர்களா?
Nīṅkaḷ iruvarum jermaṉ moḻi pēcuvīrkaḷā?
| ||
Londra è una capitale.
|
லண்டன் ஒரு தலைநகரம்.
Laṇṭaṉ oru talainakaram.
|
||
Anche Madrid e Berlino sono capitali.
|
மட்ரிட் மற்றம் பெர்லினும் கூட தலைநகரங்கள்.
Maṭriṭ maṟṟam perliṉum kūṭa talainakaraṅkaḷ.
|
||
Le capitali sono grandi e rumorose.
|
தலைநகரங்கள் பெரியதாகவும் இரைச்சல் மிக்கதாகவும் உள்ளன.
Talainakaraṅkaḷ periyatākavum iraiccal mikkatākavum uḷḷaṉa.
| ||
La Francia si trova in Europa.
|
ஃப்ரான்ஸ் நாடு ஐரோப்பாவில் உள்ளது.
Ḥprāṉs nāṭu airōppāvil uḷḷatu.
|
||
L’Egitto si trova in Africa.
|
எகிப்து நாடு ஆஃப்ரிக்காவில் உள்ளது.
Ekiptu nāṭu āḥprikkāvil uḷḷatu.
|
||
Il Giappone si trova in Asia.
|
ஜப்பான் நாடு ஆசியாவில் உள்ளது.
Jappāṉ nāṭu āciyāvil uḷḷatu.
| ||
Il Canada si trova nell’America del nord.
|
கானடா வட அமெரிக்காவில் உள்ளது.
Kāṉaṭā vaṭa amerikkāvil uḷḷatu.
|
||
Il Panama si trova nell’America centrale.
|
பனாமா மத்திய அமெரிக்காவில் உள்ளது.
Paṉāmā mattiya amerikkāvil uḷḷatu.
|
||
Il Brasile si trova nell’America del sud.
|
ப்ரேஸில் தென் அமெரிக்காவில் உள்ளது.
Prēsil teṉ amerikkāvil uḷḷatu.
| ||