Vocabolario tamil-italiano

Clicca su un'immagine!


உணர்வுகள்

uṇarvukaḷ
Sentimenti


விலங்குகள்

vilaṅkukaḷ
Animali


விளையாட்டு

viḷaiyāṭṭu
Sport


இசை

icai
Musica


அலுவலகம்

aluvalakam
Ufficio


பானங்கள்

pāṉaṅkaḷ
Bevande


மக்கள்

makkaḷ
Persone


காலம்

kālam
Tempo


சுற்றுச்சூழல்

cuṟṟuccūḻal
Ambiente


சிப்பக்கட்டணம்

cippakkaṭṭaṇam
Imballaggio


கருவிகள்

karuvikaḷ
Utensili


போக்குவரத்து

pōkkuvarattu
Traffico


பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
Frutta


ஓய்வு நேரம்

ōyvu nēram
Tempo libero


இராணுவம்

irāṇuvam
Forze armate


ஆடை

āṭai
Abbigliamento


தொடர்பு

toṭarpu
Comunicazione


தொழில்நுட்பம்

toḻilnuṭpam
Tecnologia


அடுக்ககம்

aṭukkakam
Appartamento


உணவு

uṇavu
Alimenti


தொழில்

toḻil
Professioni


காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
Ortaggi


பொருட்கள்

poruṭkaḷ
Oggetti


கல்வி

kalvi
Educazione


உடல்

uṭal
Corpo


இயற்கை

iyaṟkai
Natura


நிதி

niti
Finanze


அறைக்கலண்கள்

aṟaikkalaṇkaḷ
Arredamento


மதம்

matam
Religione


தாவரங்கள்

tāvaraṅkaḷ
Piante


கருத்தியலான பதங்கள்

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
Termini astratti


சமையலறை உபகரணங்கள்

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
Utensili da cucina


மூலப்பொருட்கள்

mūlapporuṭkaḷ
Materiali


ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
Salute


மோட்டார் வண்டி

mōṭṭār vaṇṭi
Auto


கலைகள்

kalaikaḷ
Arte


நகரம்

nakaram
Città


வானிலை

vāṉilai
Tempo


வாங்குதல்

vāṅkutal
Shopping


கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Architettura


பெரிய விலங்குகள்

periya vilaṅkukaḷ
Grandi animali


சிறிய விலங்குகள்

ciṟiya vilaṅkukaḷ
Piccoli animali